Đăng vào lúc Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018 0

Với những ai đang là chủ nhân sở hữu bất kỳ một căn hộ nào đó, hoặc đang chuẩn bị có riêng cho mình một sẽ đều mong muốn tổ ấm của mình có thiết kế đột phá và nhiều ý tưởng, khác xa với những căn hộ khác. Việc thiết kế căn hộ sẽ giúp bạn có được những điểm nhấn mới mẻ, tạo được không gian tuyệt vời cho dù căn hộ của bạn bao nhiêu mét vuông đi chăng nữa.
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Hiện nay việc mua căn hộ ở những vùng đô thị và thành phố đang ngày một gia tăng đáng kể. Với nhiều lợi thế như: bạn không cần phải đầu tư một khoản tiền lớn để có một mảnh đất ưng ý, bạn cũng không cần phải dành quá nhiều thời gian về việc đi chọn nhà thầu ưng ý để xây dựng, chọn vật tư, nhân công phần thô, hoàn thiện và rất nhiều các vấn đề khác xảy ra trong quá trình thi công. Việc bạn cần làm đó là Chọn căn hộ xong là dọn vào ở ngay, an ninh tốt, dịch vụ có sẵn tiện ích rất nhiều. .
Thiết kế căn hộ là gì.


Thiết kế căn hộ là nghệ thuật hay quá trình thiết kế nội thất, thường bao gồm cả bên ngoài, trong một căn phòng hay ngôi nhà.

Thiết kế căn hộ là quá trình hình thành các không gian nội thất, thông qua kinh nghiệm của các KTS các thao tác của không gian cũng như xử lý bề mặt căn hộ sao cho phù hợp với gia chủ. Ngoài ra, thiết kế căn hộ là nghệ thuật và khoa học của sự hiểu biết hành vi của con người để tạo ra các không gian chức năng trong một tòa nhà.

Hiện nay, nhằm đáp ứng và hỗ trợ tối đa cho khách hàng, việc thiết kế căn hộ không chỉ nằm trong một khuôn khổ nhất định mà đã trở nên đa dạng hơn như: thiết kế căn hộ 1 PN, 2PN, 3PN , 4PN, thiết kế căn hộ diện tích nhỏ vừa. .

VinGroup đã trải qua rất nhiều dự án Bất động sản, căn hộ Chung cư khắp cả nước. Do đó, những tinh hoa thiết kế căn hộ đang chung tay xây đắp nên thương hiệu Vincity. Chúng tôi tự hào rằng, dưới mái nhà Vincity Gia Lâm, những tài hoa thiết kế bậc nhất cả nước và quốc tế có nhiều cơ hội tỏa sáng.

Thực tiễn cho thấy từ những dự án Royal City, Times City, Metropolis, Skylake, D’capitale hay Gardenia, Central park, Golden river…chúng tôi luôn nhận được những tình cảm đặc biệt từ chính quý vị khách hàng. Sáng tạo là không ngừng và do đó, tinh thần khởi nghiệp được phát huy từ những chi tiết thiết kế nhỏ nhất.

Căn hộ mẫu đang được hoàn thiện chuẩn bị cho đợt mở bán sắp tới.

Tags: ,